Menu
Bàn nhân viên văn phòng HR140HLC5
Giá: Liên hệ

Bàn nhân viên văn phòng HR140HLC5

Bàn nhân viên văn phòng HR140HLC5

Bàn nhân viên văn phòng MSVP01

Nội thất Masha chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng rẻ đep, chất lượng, đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, chức năng phong phú đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng. Hotline hỗ trợ: 0938.015.111 (Call/Zalo/Facebook)

Bàn làm việc:

– Được sử dụng trong văn phòng với các vật liệu khác nhau;
– Vật liệu cơ bản chủ yếu hiện nay là : Melamine, MDF, Verneer.
– Đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc.
– Với các chủng loại này
– Bàn thường đi kèm với bàn phụ và hộc di động để tiện lợi cho người sử dụng.

Bàn làm việc hộc liền, kết hợp chân ống thép tam giác sơn tĩnh điện. Mặt bàn gỗ Melamine,Kích thước 1394 x 700 x 750 hộc gồm 1 ngăn kéo, 1 cánh mở.

Phong thủy và các yếu tố khác

Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, việc ứng dụng kiến thức phong thủy vào trang trí nội thất văn phòng phải luôn được chú trọng. Bởi khi chúng ta không quan tâm, vô tình đi ngược lại các quy luật phong thủy, việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Hãy xem xét kỹ bạn thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp với phong thủy để đem lại tiền tài cũng như vận may cho công ty.

Các sản phẩm đồng bộ

Đối với bạn có thể kết hợp với sản phẩm bàn phụ, để tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng. Thêm vào đó, bạn có thể chọn cho mình các dòng ghế giám đốc, ghế da cao cấp được thiết kế chân xoay, hoặc chân quỳ rất thuận tiện và thoải mái cho công việc của bạn. Ngoài ra nếu bạn cần để đồ cá nhân hoặc giấy tờ, sổ sách thì chiếc hộc di động sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Ghế lưới GL106
Giá: Liên hệ
Bàn nhân viên Fami
Giá: Liên hệ
Ghế họp
Giá: Liên hệ